Ở đâu cho thuê xe máy không cần đặt cọc tại TPHCM

Ở đâu cho thuê xe máy không cần đặt cọc tại TPHCM

Ngày đăng: 06/10/2021 09:58 AM

  Bạn đang có nhu cầu thuê một chiếc xe máy để đi lại trong thành phố, và bạn quan tâm về những chính sách quy định của bên cho thuê, Trong bài viết này mình sẽ trả lời cho các bạn về câu hỏi là "Ở đâu cho thuê xe máy mà không cần tiền cọc thế chân nhé " 

   

  Và mình sẽ đi thẳng vào vấn đề luôn nhé ! câu trả lời là " không " - 100% các dịch vụ cho thuê xe máy tại Việt Nam đều bắt buộc bạn phải đặt cọc 1 khoản tiền tùy theo dòng xe bạn muốn thuê để hoàn tất thủ tục thuê và nhận xe , có lẽ bạn đang rất thắc mắc đúng không ạ ? tôi cũng như bạn nhưng sau một thời gian tìm hiểu từ các chủ Shop thì quy định này để hạn chế những những thành phần đối tượng không tốt có ý đồ xấu thuê, bởi theo họ giấy tờ tùy thân rất quan trọng nhưng là chưa đủ, 1 khoản tiền vừa phải dùng đóng cọc cũng giúp người thuê uy tín hơn trong giao dịch.

  Dòng xe số luôn là dòng xe máy cho thuê được nhiều khách hàng thuê nhất

   

  Có thể bạn lăn tăn về số tiền cọc, nhưng bạn yên tâm nhé, 100% bên cho thuê sẽ hoàn trả đúng với số tiền bạn đã cọc khi thuê, các chi phí phát sinh chỉ xảy ra nếu bạn làm hư hại tài sản là xe trong quá trình sử dụng. với mức cọc tối thiểu là 1 triệu là bạn đã có thể hoàn tất thủ tục và nhận xe nhé.

  Cho thuê xe máy cao cấp vespa giá rẻ tại TPHCM 

   

  Ngoài tiền cọc còn có một yếu tố đáng để bạn quan tâm chính là độ an toàn của xe và chi phí thuê theo ngày hoặc tháng  - bạn có thể đặt thuê xe trực tiếp trên trang web nhé

   

  Zalo
  Hotline