Mua xe tay ga cũ bạn được gì và mất gì

Mua xe tay ga cũ bạn được gì và mất gì

Ngày đăng: 06/10/2021 11:30 AM

  Mặc dù là xe cũ, nhưng những dòng xe tay ga vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là phái nữ họ sẵn sàng có thể chọn mua một chiếc xe ga cũ hơn là một chiếc xe máy số mới. Thế nhưng, câu hỏiđặt ra là mua xe tay ga cũ sẽ được gì và mất gì, thì đây vẫn đang là nỗi băn khăn của nhiều người. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời nhé.

   

  1.Mua xe tay ga cũ sẽ được gì?

   

  Tiết kiệm chi phí

   

  Trên thị trường, xe ga là một trong những dòng xe có giá thành tương đối cao. Cho nên, để sở hữu một chiếc xe “đóng hộp”  thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua nó. Chính vì vậy, chọn mua xe ga cũ là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho những người thích xe ga. Và tất nhiên, một chiếc xe ga cũ sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với xe mới. Thậm chí, bạn có thể tiết kiệm được hẳn 1 nửa hoặc có thể là 2/3 số tiền.

   

  Phần lớn giới trẻ bây giờ thuê xe để đi lại khi chưa đủ điều kiện chứ không thích mua xe cũ

   

  Nhiều phương án lựa chọn hơn

   

  Dịch Vụ Của Chúng Tôi

   

   

  Cho Thuê Xe HonDa | Cho Thuê Xe Yamaha | Cho Thuê Xe Suzuki | Cho Thuê Xe Piaggio

   

  Như chúng ta đã biết, mỗi mẫu xe tay ga được ra mắt với rất nhiều phiên bản nâng cấp sau một thời gian. Mỗi thế hệ xe ra đời lại có những đặc điểm riêng và không phải lúc nào xe ga đời mới cũng là tốt nhất. Mà những mẫu xe tay ga mới trên thị trường đa số là phiên bản gần nhất của nhà sản xuất, do vậy người dùng muốn tìm phiên bản cũ hơn của một mẫu xe máy mới là cực kỳ khó. Trong khi đó, xe tay ga cũ trên thị trường lại rất phong phú về mẫu mã, đời xe cũng đa dạng hơn nên bạn hoàn toàn sẽ có nhiều lựa chọn ưng ý cho bản thân.

   

   

  Một phiên bản xe tay ga cũ luôn được săn lùng bởi nhiều bạn trẻ

  Không lo mất giá

   

   

   

   

   

   

  Khi mua xe tay ga cũ, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề giá bán chênh lệch sau khi muốn đổi xe khác. Bởi vì, nếu như là xe tay ga mới mua thì về sau chắc chắn giá trị bán ra sẽ có giá trị thấp hơn rất nhiều, đặc biệt là những dòng xe ở phân khúc thấp.

   

  2.Mua xe tay ga cũ sẽ mất gì?

   

  Vì là mua xe cũ nên rất khó có thể bảo đảm chất lượng không bị hỏng hóc bên trong, nếu như bạn không phải là người có chuyên môn về xe máy. Bản thân những dòng xe tay ga chi phí vận hành như: phí xăng dầu, phụ tùng thay thế, bảo dưỡng đều có giá đắt hơn rất nhiều so với với xe số. Mua xe tay ga cũ thường xuống cấp nhanh bởi, đường kính bánh nhỏ để đạt được tốc độ tương đương với các hãng xe bánh lớn thì xe ga phải có vòng quay lớn hơn cho vì vậy mà bộ máy nhanh dã do bị ma sát.

   

  Hi vọng, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để quyết định chọn mua xe tay ga cũ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bạn nên chọn những địa chỉ bán xe tay cũ uy tín để chọn mua nhé.

   

   

   

  Zalo
  Hotline