Tìm hiểu hợp đồng thuê xe máy của Thuê Xe Máy Sài Gòn tại TPHCM

Tìm hiểu hợp đồng thuê xe máy của Thuê Xe Máy Sài Gòn tại TPHCM

Ngày đăng: 06/10/2021 11:31 AM

  Có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ gì với doanh nghiệp "Thuê Xe Máy Sài Gòn " phải không ạ? với chi phí thuê xe khá rẻ, chính sách rõ ràng về dịch vụ cùng những cam kết nhằm đảm bảo cho khách hàng đã nhận được đánh giá rất cao cùng những phản hồi tốt từ những người đã thuê xe máy của chúng tôi. Tuy nhiên trong bài viết này sẽ giải đáp cho những người mới biết về những thủ tục cần thiết để có thể thuê. Chúng ta cùng tìm hiểu về hợp đồng thuê máy như thế nào nhé ?

   

  Cũng giống như bao nhiêu doanh nghiệp khác, hợp đồng thỏa thuận là cần thiết cho bất kỳ giao dịch nào nhằm đảm bảo quyền lợi đôi bên, tránh trường hợp tranh trấp về sau, và tất nhiên , thuê xe máy cũng có bản hợp đồng thuê của nó, rõ ràng và phải được sự đồng ý của đôi bên sau khi kí kết và bắt đầu nhận xe.

   

   

  Dịch Vụ Của Chúng Tôi

   

  Cho Thuê Xe HonDa | Cho Thuê Xe Yamaha | Cho Thuê Xe Suzuki | Cho Thuê Xe Piaggio

   

  Để có thể hoàn thành bản hợp đồng thuê xe bạn cần những thông tin chứng từ sau thỏa mãn chính sách của công ty:

  1. Trước tiên bạn phải có CMND chứng minh bạn đủ tuổi 18 và các giấy tờ tùy thân khác như GPLX, Hộ Chiếu.... : Việc này nhằm đảm bảo tính hợp pháp với pháp luật Việt Nam

  2. Bạn phải có 1 khoản tiền cọc tương ứng với loại xe mà bạn muốn thuê, xe có giá trị càng cao mức cọc càng cao và ngược lại

  3. Bạn phải thanh toán trước số ngày cần thuê tương ứng với loại xe đó và số ngày muốn thuê theo khung quy định

   

  Khi bạn có đủ 3 điều kiện kể trên , hợp đồng thuê xe đã có thể ký, mỗi bên giữ một bản . Quá trình thanh lý hợp đồng sẽ diễn ra khi bạn trả xe và chúng tôi hoàn tiền cọc lại cho bạn !

   

   

   

  Một dòng xe cao cấp được nhập về từ Indonenia - Honda Vario

   

  Trên đây là những thông tin để bạn có thể thuê xe máy tại Sài Gòn. hy vọng bài viết sẽ tiết giảm thời gian tìm hiểu về một quá trình thuê xe máy. Hẹn gặp lại bạn tại công ty !

   

  Zalo
  Hotline